น้ำหอมแบรนด์แท้ ที่นักช็อปที่ชอบการใช้น้ำหอมสำหรับชายหญิงไม่ควรพลาด

รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

น้ำหอมแบรนด์แท้ ที่นักช็อปที่ชอบการใช้น้ำหอมสำหรับชายหญิงไม่ควรพลาด


น้ำหอมแบรนด์แท้ ใครก็ต้องใช้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเป็นเสน่ห์ติดตัวกันในแต่ละคน การเลือกซื้อน้ำหอมมีหลายแบบแต่ละกลิ่นไม่เหมือนกันแล้วแต่รสนิยมความชอบของนักช้อป แตกต่างกันออกไป แต่แอดแนะนำว่า น้ำหอมแบรนด์จะติดทนทานกว่าน้ำหอมทั่วไป บางคนอาจจะบอกว่าราคาแพงแต่ราคาแพงก็คุ้มกับการฉีดต่อหนึ่งครั้งนะค่ะ แต่เวลาแอดจะช้อปทั้งทีแอดซื้อตอนเซลล์ค่ะ เพราะน้ำหอมไม่มีตกรุ่นค่ะ แอดเป็นนักช้อปที่ก็มีความสุขเป็นอย่างมากเพราะได้ของที่ดี ในราคาที่ถูกเอาเทคนิคการช้อปแบบแอดก็ได้นะค่ะ มาดูรีวิวกลิ่นน้ำหอมกันดีกว่าค่ะ มีตัวไหนถูกใจนักช้อปบางดีกว่า

น้ำหอมแบรนด์แท้

ขอแนะนำ 4 น้ำหอมแบรนด์แท้ ที่เพิ่มความเป็นเสน่ห์ติดตัวให้กับตัวเองมากขึ้น

1.น้ำหอมแบรนด์Chanel เป็นที่ถูกใจนักช้อปแน่นอน เพราะเป็นกลิ่นที่เหมือนดอกไม้ อ่อนโยนเหมาะกับคุณหนูไฮโซที่ชอบกลิ่นเบาบาง หรือผู้หญิงที่ทำงานเจอผู้คนเป็นอย่างมากเพราะกลิ่นของน้ำหอมไม่ฉุนจนเกินไปค่ะ ปริมาณที่  100 ml ในราคา  5,900 บาทหาช้อปกันได้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำค่ะ

น้ำหอมแบรนด์แท้ - A la nuit by Serge Lutens

2.น้ำหอมแบรนด์A la nuit by Serge Lutens เป็นกลิ่นที่ทำออกมาเหมือนหอมมะลิอ่อนๆ ผสมกับน้ำผึ้ง ผู้หญิงลุคแนวสาวมั่นแนะนำให้ช้อปแนวนี้ จะออกงานก็ได้หรือไปธุระคุยกับผู้ใหญ่ ก็เป็นกลิ่นน้ำหอมที่ไม่ฉุนจนเกินไปปริมาณที่  50 ml ในราคา   3,000 บาท  สามารถออเดอร์ผ่านเว็บ ไทเกอร์111 น้ำหอมแบรนด์ ได้เลยค่ะ หรือช้อปที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ถูกใจนักช้อปไหมค่ะ ถูกใจสาวๆ คนไหนต้องรีบไปหาซื้อกันแล้วค่ะ กับแบรนด์นี้

น้ำหอมแบรนด์แท้ - YsatisSA  by  Givenchy  

3.น้ำหอมแบรนด์ YsatisSA  by  Givenchy  เป็นน้ำหอมกลิ่นคลาสสิก ฉีดตั้งแต่เช้าเย็นก็ยังอยู่ค่ะเป็นกลิ่นของมะลิและมะพร้าวอ่อนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมแบรนด์นี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบการฉีดน้ำหอมเพียงรอบเดียวและยังสามารถไปงานเลี้ยงกลางคืนต่อได้กลิ่นน้ำหอมยังติดทน หายห่วงพร้อมกับทุกสถานการณ์ ถูกใจนักช้อป ไลท์สไตล์นี้ก็ไปหาซื้อติดไว้สักขวดค่ะ  ปริมาณ 100 ml ราคา ที่ 4,067 บาท วางจำหน่ายที่ King Power รวม 4 เพจดัง ร้านขายน้ำหอม ในราคาถูกหลากหลายกลิ่นและหลากหลายยี่ห้อ

น้ำหอมแบรนด์แท้ Blue by Ralph Lauren

4.น้ำหอมแบรนด์Blue by Ralph Lauren  เป็นกลิ่นคล้ายแป้งเด็กอ่อนๆ เหมาะกับสาวนักช้อป สดใสที่ชอบ กลิ่นเด็กๆ น้ำหอมทำออกมาเป็นกลิ่นมะลิด้วยจึงเหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว งานปาร์ตี้ ที่สำคัญติดทนนานมาก การเลือกซื้อของออนไลน์ แต่น้ำหอมตัวนี้ค่อยข้างจะหายากของใครที่ใช้อยู่ต้องเพื่อการสั่งไว้ด้วยค่ะ เพราะการสั่งจะเป็นพรีออเดอร์เท่านั้นค่ะ น้ำหอมแบรนด์นี้  หายากแต่ราคาไม่แรงนะค่ะ ปริมาณ  125 ml ในราคา  2,430 บาท  หาซื้อติดไว้สักขวดก็ดีค่ะ

Back To Top