อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ น่าช้อปปี2021 เพิ่มความสวยให้ดวงตาให้กับสาว ๆ

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ น่าช้อปปี2021 เพิ่มความสวยให้ดวงตาให้กับสาว ๆ

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ เป็นที่ฮิตมากในตอนนี้ เริ่มต้นจากประเทศเกาหลีได้มีการแต่งหน้าแนวนี้เป็นส่วนมาก และก็ไม่พ้นที่จะเข้ามาเป็นแฟชั่นการแต่งหน้ารูปแบบใหม่ของสาวๆ ฝั่งเอเชียอย่างประเทศไทย ทำให้ดูเป็นสาวหวานเพิ่มความสดในบริเวณเปลือกตา เป็นประกายวิ้งๆ ดูน่ามองสร้างมิติให้ใบหน้าดูเด่นขึ้นมาเลย  เราจะเห็นสาวๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้ อายแชร์โดร์กลิตเตอร์เป็นอย่างมากจะมีแบรนด์ไหนบางที่มีความนิยมตอนนี้ มาดูรีวิว เพิ่มความสวยให้ดวงตาให้ดวงตากันดีกว่าค่ะ

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ 1

4 แบรนด์ อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ เพิ่มความสดในบริเวณเปลือกตามากขึ้น

1.อายแชร์โดว์กลิตเตอร์แบรนด์ Stila Glitter & Glow Liquid Eye Shadow แบรนด์นี้เป็นแบรนด์แรกๆ ที่คนนิยมเลือกใช้เลยก็ว่าได้ ช่วยเพิ่มความแวววาวให้ดวงตา เนื้อของแบรนด์รู้สึกเบาบางติดทนนาน มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้ กันน้ำไม่มีปัญหาระหว่างวัน คนจึงนิยมเลือกใช้ เป็นอย่างมากราคาอยู่ที่ 880 บาท  ไปหาซื้อได้ที่ Sephora  เพิ่มความสวยให้ดวงตากันนะค่ะ

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ -  CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette

2. อายแชร์โดว์กลิตเตอร์แบรนด์ CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette เป็นแบรนด์ที่ออกมาต้อนรับช่วงหน้าร้อนพาเลททาตาเป็น 3 โทนสี สีน้ำตาล สีชมพู ไล่กันไป อยู่ในพาเลทเดียวกัน จึงเป็นที่นิยมเพราะซื้อที่ก็คุ้มมีให้เลือกหลายสี ทาง่ายพกพาสะดวก ราคาอยู่ที่ 1,250 บาท ไปหาซื้อได้ที่ช้อป เคาน์เตอร์ 3CE  หรือบริการสั่งออนไลน์ก็มีแล้วค่ะ อยากสวยต้องลงทุน pp สล็อต นะค่ะ

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ - THREE Whisper Gloss For Eye

3.อายแชร์โดว์กลิตเตอร์แบรนด์ THREE Whisper Gloss For Eye เป็นอายแชร์โดว์ที่เป็นเนื้อกรอส มีให้เลือกถึง 9 โทนและยังมีมินตามินบำรุงในการทาทุกครั้งด้วยค่ะเลยเป็นจุดขายของแบรนด์นี้ ทาแล้วดูกลมกลืนไปกับสภาพผิว ราคาอยู่ที่ ราคา 1,200 บาท  หาซื้อได้ที่ เครื่องสำอางเคาน์เตอร์ชั้นนำทั่วไปค่ะ

อายแชร์โดว์กลิตเตอร์ -  Holika Holika Joyful Eye Spanglitter

4.อายแชร์โดว์กลิตเตอร์แบรนด์ Holika Holika Joyful Eye Spanglitter เป็นแบรนด์จากเกาหลี มีให้เลือกถึง 5 สี สกิตเตอร์ช่ำมาก ทาแล้วดูสดใสมากทาแล้วแห้งเร็ว ป้องกันเหงื่อ เป็นเนื้อเจลที่คนนิยมเลือกใช้กันอยู่ค่ะ การเลือกซื้ออายไลน์เนอร์ เพราะสกิตเตอร์เยอะดูว๊าวมากค่ะเวลาทาเสร็จ ราคาอยู่ที่ 420 บาท หาซื้อได้ที่ ช็อป Holika Holika  หรือแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำแถวบ้านค่ะ
วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ อายแชร์โดว์กลิตเตอร์น่าใช้ไหมละค่ะ ราคาก็ไม่แพงหากซื้อได้ทั่วไป ราคาอาจปรับลดหรือเพิ่มตามเงื่อนไงของห้างนั้นๆ นะค่ะ แต่แอดรีวิวราคาให้ช้อปล่าสุดมาให้ดูแล้วค่ะ

Back To Top