ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย กับมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day

Shopee
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย กับมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day

Shopee เพิ่งจบกันไปไม่นานกับมหกรรมShopee 9.9 Super Shopping Day เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2020 ที่ผ่านมาที่แอพพลิเคชั่นShopee หรือช็อปปี้ได้ออกแคมเปญลดกระหน่ำแหลกในวันเดียว ลดแหลกขนาดนี้เหล่าสาวกช็อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายจะพลาดกันได้อย่างไรล่ะ อย่างน้อยก็ขอเข้าไปส่องให้สบายใจกันหน่อยว่ามีสินค้าใดที่น่าสนใจบ้างเผื่อจะได้ซื้อมาเก็บเอาไว้ก่อน ด้วยความคิดที่คล้าย ๆ กันนี้บอกเลยล่ะว่า ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายShopee 9.9 Super Shopping Day! เพียงผ่านไปหนึ่งชั่วโมงก็ขายออกไปได้กว่า 12 ล้านชิ้น!

Shopee

Shopee 9.9 Super Shopping Day เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เมื่อผ่านไปหนึ่งชั่วโมงก็ขายออกไปได้กว่า 12 ล้านชิ้น!

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายShopee 9.9 Super Shopping Day ทางผู้บริหารของแอพพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังเติบโตในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในใต่วันนี้ได้ออกมาเผยถึงผลลัพธ์ของแคมเปญShopee 9.9 Super Shopping Day ที่จัดไปเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2020 ว่าได้รับกระแสะตอบรับที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะจากประสบการณ์ที่ได้เปิดแคมเปญแรกไปเมื่อวัน 12 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเท่านี้เลยล่ะ

Shopee 9.9 Super Shopping Day

โดยทางผู้บริหารได้ออกมาชี้ถึงยอดที่ขายสินค้าออกมาให้ผู้คนตกใจเล่นว่าภายในหนึ่งชั่วโมงสินค้าที่ร่วมรายการกับแคมเปญShopee 9.9 Super Shopping Day ก็ขายออกไปแล้วด้วยกันถึง 12 ล้านชิ้น นอกจากนี้ยังพบอีกด้วยว่าในหนึ่งนาทีที่สินค้าขายออกมากที่สุดอยู่ที่จำนวนเจ็ดแสนชิ้นเลยทีเดียว เป็นการตอกย้ำให้ทราบกันว่าขณะนี้กระแสการช็อปปิ้งออนไลน์เขามาแรงจริง ๆ และยิ่งสถานการณ์โควิดที่ทุกคนผันตัวเองเข้าสู่ยุค New Normal และหันมาช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นก็ทำให้แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จอย่างที่เห็นกันนั่นเอง

นอกจากแคมเปญShopee 9.9 Super Shopping Day ที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายแล้วการเข้าถึงตัวแอพพลิเคชั่นก็มีมากขึ้นไปอีก มีผู้ที่เข้าถึงแอพพลิเคชั่นในวันที่ 9 กันยายน 2020 มากกว่าปกติถึง 2.5 เท่าเลยทีเดียว การเข้าไปรดน้ำที่Shopee Farm เพิ่มรับรางวัลในการส่งสินค้าฟรีและส่วนลดอื่น ๆ ก็ถูกใช้งานมากขึ้นด้วยเช่นกัน

Shopee 9.9

สินค้าที่ขายออกในจากแคมเปญShopee 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ของใช้ในบ้าน มีตั้งแต่สายชาร์ตโทรศัพท์ กระเป๋าเดินทาง รวมไปถึงกล่องใส่ของต่าง ๆ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว นอกจากนี้สินค้าพวกแว่นกันแดดที่ร่วมรายการก็ดูจะขายดีมาก ๆ ให้หมู่นักช็อปผู้หญิงอีกด้วย บอกเลยว่าทางช็อปปี้ออกแคมเปญมาได้ตรงจังหวะของประเทศเราที่กำลังหมุนเข้าสู่ธุรกิจ E-commerce อย่างเต็มตัว และในอนาคตคาดว่าคงมีนักลงทุนในธุรกิจสายนี้กันมากขึ้น

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ บัตรเครดิตเซนทรัล ที่เพิ่มช่องทางใหม่ ๆ เอาใจสายช็อปปิ้งออนไลน์ ไม่ควรพลาด !

Back To Top