LANEIGE แบรนด์ยอดฮิตทุกรุ่นแบรนด์ดังของเกาหลีที่มีความเด็ดทั้งสกินแคร์ และเครื่องสำอาง

LANEIGE
แนะนำสินค้า

LANEIGE แบรนด์ยอดฮิตทุกรุ่นแบรนด์ดังของเกาหลีที่มีความเด็ดทั้งสกินแคร์ และเครื่องสำอาง

LANEIGE นึกถึงแบรนด์ดังของเกาหลีที่มีความเด็ดทั้งสกินแคร์ และเครื่องสำอางเลย สำหรับแบรนด์ยอดฮิตส่งตรงจากเกาหลีนั่นก็คือ ลาเนจ laneigeซึ่งไอเท็มยอดฮิตอันนึงของแบรนด์นี้ ก็คือคุชชั่น โดยที่ผ่านมาได้ผลิตคุชชั่นออกอยู่หลายรุ่น

แล้วก็เป็นนิยมทุกรุ่นเลย ทั้งความตอบโจทย์สำหรับสาวผิวเอเชีย การติดทนคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่ออย่างดี แถมงานผิวที่สวยมาก จนหลายคนต้องยกให้เป็น favorite กันเลย มาดูความน่าสนใจของคุชชั่นLANEIGE

LANEIGE

LANEIGE เป็นนิยมทุกรุ่นเลย ทั้งความตอบโจทย์สำหรับสาวผิวเอเชีย การติดทนคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่ออย่างดี

  1. Neo Cushion รุ่นนี้คือใหม่ล่าสุดเลย มีแพคเกจสีสันสวยน่ารักโดยสีตลับมีอยู่ 2 สีด้วยกัน เริ่มที่สีชมพู จะเป็นรุ่น Glow ซึ่งจะมีเทคโนโลยีสุดเก๋อย่าง Liquid Diamond เป็นเพชรเนื้อละเอียด จะมาช่วยในการกระจายแสงให้กับผิว 360 องศา พร้อมกับความฉ่ำน้ำด้วยมอยเจอไรเซอร์ จึงให้ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี แต่ความอิ่มน้ำนี้ก็ไม่ทำให้ผิวมัน ยังคงคุมมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน
LANEIGE

ส่วนรุ่นสีเขียวจะเป็น Matte จะได้งานผิวแมทแต่ไม่แห้ง ยังความเป็นงานผิวสวยอยู่ ปกปิดดีมาก แต่ไม่หนักผิว มีความบางเบาอยู่ในตัว แม้ว่าจะไม่เซ็ทแป้งก็ไม่ทำให้หน้ามันแต่อย่างใด ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อระหว่างวันได้ดี ไม่ไหลเยิ้มแน่นอน

LANEIGE BB Cushion SPF50+ PA+++

2. BB Cushion SPF50+ PA+++ เป็นคุชชั่นบีบีที่ยอดฮิตมาตลอด ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ด้วยการตอบโจทย์ 2 ต่อ ก็คือ ช่วยคุมมันได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ได้งานผิวสวยอย่างลงตัว มีให้เลือก 3 สูตร

  • Whitening เหมาะกับผิวที่เน้นความกระจ่างใส แต่ไม่วอกลอย พร้อมให้ผิวเนียนสุขภาพดี
  • Anti-Aging แนะนำสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอย เพราะในสูตรนี้จะมีสารบำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น แถมยังช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยได้เรียบเนียน
  • Pore Control ช่วยคุมมันส่วนเกิน และอำพรางรูขุมขนได้ดี
 Layering Cover Cushion

3. Layering Cover Cushion อีกหนึ่งรุ่นฮิต ที่เน้นการปกปิดรอยต่าง ๆ เพราะมีคอนซีลเลอร์อยู่ในตัวนี้ ด้วยเทคโนโลยี Aqua Melting ที่ช่วยให้การปกปิดเนียนกริบ แต่ยังคงความบางเบา ยังเป็นงานผิว แถมยังให้ผิวเนียนเปล่งประกาย เพราะมีอณูของแป้งสีเหลืองมุก ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Water Capture System จึงให้ความเบาสบายผิวมาก ๆ 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ เพจรองเท้ามือสองแท้ออนไลน์ เท่แบบประหยัด กับของดี ราคาถูก ที่ใส่พังยังไม่เสียดาย

Back To Top