รวมแชมพูลดผมร่วง ดูแลเส้นผมที่ใช้แล้ว เห็นผลจริง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

รวมแชมพูลดผมร่วง
รีวิวสินค้าคุณภาพ

รวมแชมพูลดผมร่วง ดูแลเส้นผมที่ใช้แล้ว เห็นผลจริง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

รวมแชมพูลดผมร่วง ปัญหาผมขาดร่วงเป็นอะไรที่กวนใจเราอยู่เสมอ หวีผมหรือจับผมกี่ครั้ง ก็ต้องเจอกับเส้นผมที่หลุดร่วงมาด้วย ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่มีผลต่อความแข็งแรงของเส้นผมเรา อย่างเช่น ผ่านการใช้แชมพูที่มีสารเคมีมาก่อน หรือการใช้ทำผมที่ต้องเจอทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีและความร้อน ภาวะความเครียดที่ทำให้สารอาหารไปเลี้ยงเส้นผมไม่เพียงพอ

รวมแชมพูลดผมร่วง

รวมแชมพูลดผมร่วง ที่มีผลต่อความแข็งแรงของเส้นผม จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ?

ดังนั้นไอเท็มอย่าง แชมพูลดผมร่วง ก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้เราได้ แต่ต้องเลือกให้ดี เพื่อหลีกเลี่ยงการเจอสารเคมีหรือสารระคายเคืองในแชมพู เพราะอาจทำให้ผมร่วงซ้ำแล้วซ้ำอีกได้ โดยแชมพูเหล่านี้ต่างก็มีสารสกัดของธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ เช่น ว่านหางจระเข้ อัญชัน พืชทานตะวัน ดอกดาวเรือง และโสมเกาหลี

YVES ROCHER BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

1.YVES ROCHER BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมหลักจากพืชธรรมชาติอย่าง White Lupin Extract และ Agave Fructans  โดยที่ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน หรือการแต่งสี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะได้ดี จึงช่วยลดการขาดร่วง พร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ แก้ปัญหาผมเปราะบางได้ และฟื้นฟูผมอ่อนแอขาดน้ำหนัก ให้กลับมาสวยและดูสุขภาพดีขึ้น

AloEx Hair Regrowth Shampoo

2.AloEx Hair Regrowth Shampoo ด้วยส่วนประกอบของสารสกัดสมุนไพรกว่า 30 ชนิด อย่างเช่น thai ginseng และ aloe vera และไม่มีสารกลุ่มซัลเฟต พาราเบน หรือสารระคายเคืองอื่นเลย มีความเป็นออแกนิก และยังได้กลิ่นหอมสมุนไพรเย็นๆ ด้วย แชมพูตัวนี้จะช่วยเพิ่มความหนาและความแข็งแรงให้เส้นผม ลดผมขาดร่วงได้ดี และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมอย่างแข็งแรง ป้องกันการขาดร่วงซ้ำๆ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้สุขภาพดี ลดความมันส่วนเกิน จึงช่วยลดรังแคได้ด้วย

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

3.Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo แชมพูลดผมขาดร่วงยอดฮิต ที่มีส่วนประกอบของโสมเกาหลี ใบสน กลุ่มพืชทานตะวัน ดอกดาวเรือง และสมุนไพรอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม และฟื้นฟูให้มีความแข็งแรงขึ้น ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีความสมดุล ควบคุมความมันได้ดี นอกจากนี้ยังฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งชี้ฟู ให้กลับมานุ่มสวยเงางาม เพิ่มน้ำหนักให้เส้นผมดูสุขภาพดี

Smooth E Extract Gentle Purifying Shampoo

4.Smooth E Extract Gentle Purifying Shampoo ปราศจากสารระคายเคือง พร้อมบำรุงด้วยน้ำมันอาร์แกน น้ำมันทานตะวัน และส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม หลังใช้ผมขาดร่วงยาก ฟื้นฟูผมแห้งให้นุ่มขึ้น พร้อมลดการเกิดรังแค ฟื้นฟูหนังศีรษะให้สมดุลขึ้น

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ LANEIGE แบรนด์ยอดฮิตทุกรุ่นแบรนด์ดังของเกาหลีที่มีความเด็ดทั้งสกินแคร์ และเครื่องสำอาง

Back To Top