วิตามิน blackmores หากใครที่ทำงานหนัก หรือไม่ค่อยได้พักผ่อน แนะนำเลยว่าต้องลอง

วิตามิน blackmores
แนะนำสินค้า

วิตามิน blackmores หากใครที่ทำงานหนัก หรือไม่ค่อยได้พักผ่อน แนะนำเลยว่าต้องลอง

วิตามิน blackmores เมื่อเวลาของเราต้องทุ่มเทให้งานมาโดยตลอด จนบางครั้งทำงานหนักเกินไป ก็ทำให้สุขภาพของเราอ่อนแอลง ร่างกายอ่อนล้า จึงต้องมีไอเท็มสุขภาพมาเป็นตัวช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรง เสริมสุขภาพให้ดีเช่นเคย

แต่ด้วยความหลากหลายอาชีพ แต่ละคนก็อาจพบปัญหาสุขภาพที่ต่างกัน เช่น บางคนต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์นาน ๆ จนสายตาของเราอาจอ่อนล้ามีปัญหากับดวงตา บางคนใช้การคิดวิเคราะห์นานๆ จนรู้สึกเหนื่อยล้า แต่ทุกปัญหาสามารถดูแลด้วยวิตามิน blackmores ที่มีหลายสูตรตอบโจทย์สำหรับทุกคน การทานวิตามิน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกและดีมากๆ

วิตามิน blackmores

มาเช็คกันเลยว่า เราควรรับประทาน วิตามิน blackmores ตัวไหนดี ?

  • Blackmores Choles-bloc จะช่วยในเรื่องของการลดระดับคอลเลสเตอรอลในเลือด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการปวดศีรษะไมเกรน อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายจากวัตถุดิบธรรมชาติ ใครนั่งทำงานนานๆ จนเกิดอาการตึงเครียด ปวดหัวบ่อยๆ หรืออ่อนล้า ลองแนะนำให้ทานตัวนี้ได้เลย
วิตามิน blackmores
  • EXEC B’S สูตรนี้เป็นวิตามินบีรวม บวกกับวิตามินซี ซิงค์ แมกนีเซียม จะช่วยในการบำรุงสมอง และเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายให้เป็นปกติ และยังช่วยลดภาวะความเครียดได้เป็นอย่างดี ผ่อนคลายร่างกายให้รู้สึกสบายขึ้น
วิตามิน blackmores
  • LUTEIN – VIS ใครที่ต้องอยู่หน้าคอมนาน ๆ หรือเริ่มรู้สึกว่าสายตาอ่อนล้า มีอาการปวดตา เราจึงแนะนำสูตรนี้ให้ได้ลองเลย ด้วยส่วนประกอบของดอกดาวเรืองและซีลีเนียน รวมถึงสารสกัดอื่นๆ ซึ่งช่วยในการบำรุงสายตาให้ประสิทธิภาพดีขึ้น ลดภาวะอาการดวงตาเหนื่อยล้า ลดอาการประสาทตาเสื่อม และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายได้ด้วย
 GINKGO
  • GINKGO มีสารสกัดสำคัญจากใบแปะก๊วย ซึ่งมีผลดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ทั้งช่วยในการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี พร้อมกับการบำรุงระบบประสาทและสมองให้ดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายที่ทำงานหนักได้ผ่อนคลาย พร้อมช่วยให้มีสมาธิและเพิ่มความจำให้ดีมากขึ้น
Multi Active
  • Multi Active เพิ่มความแอคทีฟให้ร่างกายตามชื่อสูตร ด้วยส่วนประกอบหลากหลายชนิด เช่น ลูทีน และ โคเอนไซม์ คิวเทน ซึ่งเข้าช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดชื่น กระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ใครทำงานหนักจนรู้สึกอ่อนล้า เพลียไม่มีแรง แนะนำให้ลองสูตรนี้เลย

นอกจากวิตามิน blackmores ก็แนะนำให้ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและหากมีเวลาว่างก็สามารถออกกำลังกาย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ สั่งอาหารผ่าน แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ ดีหรือไม่ ? ที่หลายคนกำลังนิยมในปัจจุบัน

Back To Top