กันแดด Biore ครีมกันแดดแบรนด์ดัง ที่ใช้ดีติดอับดับ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กันแดด Biore
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

กันแดด Biore ครีมกันแดดแบรนด์ดัง ที่ใช้ดีติดอับดับ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กันแดด Biore ที่นึกถึงแบรนด์ Biore หลายคนก็คงจะนึกถึงกันแดดอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อันโด่งดัง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งสำหรับผิวกายและผิวหน้า ครีมกันแดดเป็นไอเท็มนึงที่สำคัญมาก ก่อนจะออกข้างนอก เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะเป็นที่รู้กันดีว่ารังสียูวีจากแสงแดด

สามารถทำร้ายผิวเราได้ทุกเมื่อหากไม่มีเกราะป้องกันที่ดี หรือแม้แต่วันธรรมดาที่อยู่บ้าน ก็ควรทากันแดด ซึ่งกันแดด Biore ก็ตอบโจทย์ผู้ใช้และมีประสิทธิภาพกันแดดได้ดีมาก จึงเป็นที่นิยมของหลายคนดังที่เรากล่าวข้างต้น และก็มีหลายสูตรให้เราได้เลือกดังนี้

กันแดด Biore

แนะนำ 3 กันแดด Biore สำหรับผิวหน้า และป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด จะมีอะไรบ้าง ?

กันแดด Biore
  • Biore UV aqua rich watery mousse SPF50+  PA+++ สำหรับตัวแรกนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อมูส มีความนุ่ม ไม่ทำให้หนักผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมพิเศษจากญี่ปุ่น เป็นแคปซูลอนุภาคเล็ก เพื่อกักเก็บ SPF50+  PA+++ ทำให้การป้องกันแสงแดดมีประสิทธิภาพดีที่สุด และยังกระจายตัวได้ทั่วถึงทั้งใบหน้า
    จึงช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอย ป้องกันผิวขาดความยืดหยุ่น โดยที่สูตรนี้ยังมีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ผสานกับ citrus extract ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้น แถมยังมีเนื้อสัมผัสที่เบาและเกลี่ยได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบ ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น  
ครีมกันแดด
  • Biore UV aqua rich watery essence cool SPF50+  PA+++ พิเศษมากกับกันแดดสูตรเย็น แบบเนื้อเอสเซนส์ ด้วยเทคโนโลยี aqua rich micro defense ให้ความรู้สึกสดชื่นและเย็นสบายผิวหลังทา ยังคงประสิทธิภาพของกันปกป้องแสงแดดไว้เป็นอย่างดี จากนวัตกรรมของแคปซูลสูตรเฉพาะ ครอบคลุมการกันแดดทั้ง UVA และ UVB แม้ปัญหาผิวร่องลึก ก็สามารถช่วยปกป้องได้ จึงลดการเกิดทุกปัญหาผิว ทั้งความหมองคล้ำ ฝ้า รวมถึงริ้วรอยด้วย พร้อมกับผ่านการทดสอบแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว
กันแดด
  • Biore UV athlizm skin protect essence SPF50+  PA+++ สูตรนี้มีเทคโนโลยี Tough Boost ช่วยให้การกันแดดที่สูงสุด ให้ความติดทนดีมาก ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมการทดสอบในสภาวะอากาศร้อนอุณหภูมิสูง 40 องศา และมีความชื้น 75% ก็ยังคงติดทนเช่นเดิมอยู่ ป้องกันปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และเรื่องริ้วรอยได้เป็นอย่างดี แถมผิวได้รับการบำรุงจากไฮยาลูรอนและ royal jelly extract ให้ผิวมีความชุ่มชื้น และเนื้อมีความเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ใครที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ แนะนำสูตรนี้เลย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ eye cream ลดริ้วรอย รวมแบรนด์ดัง ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Back To Top