โลชั่น jergens เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

โลชั่น jergens
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

โลชั่น jergens เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

โลชั่น jergens ก็คงต้องยกให้โลชั่น jergensเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเลย ไม่ว่าจะเป็นสูตรบำรุงที่มีให้เลือกเยอะมาก แถมราคาก็สบายกระเป๋า
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งยังจัดเป็นไอเท็มบำรุงผิวกายที่ต้องมี ดังนั้นมาดูรายละเอียดโลชั่น jergens แต่ละสูตรกันว่าน่าซื้ออย่างไรบ้าง

โลชั่น jergens

แนะนำ โลชั่น jergens บำรุงผิวกายได้แบบดีสุด ๆ แถมราคาก็สบายกระเป๋า จะมีสูตรไหนบ้าง ?

บำรุงผิวกาย
 • Jergens shooting aloe refereshing moisturizer เริ่มที่อันแรก สูตรสีเขียว ด้วยส่วนประกอบของอโลเวร่าและแตงกวาเป็นสำคัญ
  ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวกักเก็บน้ำได้นาน พร้อมกับเทคโนโลยี hydralucence ช่วยในการปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น
โลชั่นบำรุงผิวกาย
 • Jergens overnight repair nightly restoring moisturizer ต่อมาเป็นสูตรสีม่วง เหมาะสำหรับการใช้บำรุงกลางคืน ตื่นขึ้นมากับผิวที่
  เปล่งปลั่งสดใส ด้วยส่วนประกอบของ black currant ซึ่งช่วยในการต้านอนุมูลอิสระผิว ผสานกับวิตามินซีเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส และยังมีกรดไขมันโอเมก้า 6 mujช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • Jergens ultra healing extra dry skin moisturizer ใครผิวแห้งมาก แนะนำสูตรนี้ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีที่สุด พร้อมด้วยส่วนผสมบำรุงผิว
  อย่าง วิตามินอี วิตามินบี 6 วิตามินซี นอกจากความชุ่มชื้น สูตรนี้ก็ยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้ดูสดใสขึ้น ป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพด้วยสารอนุมูลอิสระ
Jergens daily moisture dry skin moisturizer
 • Jergens daily moisture dry skin moisturizer สูตรสีฟ้านี้ก็โดดเด่นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นเช่นเดียวกัน แต่เนื้อสัมผัสจะมี
  ความบางเบาที่สุด ทาแล้วไม่หนักผิว ใช้ทาระหว่างวันได้เลย เติมน้ำให้ผิว แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน พร้อมฟื้นฟูให้ผิวมีความไบรท์ ลดความหมองคล้ำได้ดี
Jergens shea butter deep conditioning moisturizer
 • Jergens shea butter deep conditioning moisturizer สูตรนี้มีส่วนผสมหลักของ มอยเจอไรเซอร์อย่าง shea butter ที่อุดมไปด้วย
  วิตามินต่างๆ ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นได้ดี พร้อมปกป้องผิวให้ลดการสูญเสียน้ำ ให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
Jergens skin firming toning moisturizer
 • Jergens skin firming toning moisturizer เป็นสูตรสีน้ำเงิน โดดเด่นในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีความกระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและอิลาสติน ในการช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น และให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
Jergens age defying multi-vitamin moisturizer
 • Jergens age defying multi-vitamin moisturizer รุ่นสีแดงนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ช่วยเรื่องริ้วรอย ด้วยความเข้มข้นของวิตามินอี วิตามินเอ และวิตามินซี ผสานกับส่วนประกอบอื่นๆ  ช่วยต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวมีความยืดหยุ่นและกระชับขึ้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน พร้อมให้ความชุ่มชื้น เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งขึ้น

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ กันแดด Biore ครีมกันแดดแบรนด์ดัง ที่ใช้ดีติดอับดับ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Back To Top