ตลาดสามชุก 100 ปี ตลาดที่เก่าแก่ เดินเที่ยวให้สบายใจ กับวัฒนธรรมไทย

ตลาดสามชุก 100 ปี
รีวิวสินค้าคุณภาพ

ตลาดสามชุก 100 ปี ตลาดที่เก่าแก่ เดินเที่ยวให้สบายใจ กับวัฒนธรรมไทย

ตลาดสามชุก 100 ปี เป็นตลาดที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ประจำจังหวัดสุพรรณบุรี ที่เป็นการเดินตลาดแบบสมัยก่อน ที่ผ่านมาร่วมร้อยปีแล้วนั่นเองค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใดนะคะ ที่ต้องการอนุรักษ์ตลาดที่เก่าแก่เช่นนี้ ขอให้มาช่วยกันจับจ่ายซื้อของ เพื่อที่จะสามารถเดินเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมไทย ได้เป็นอย่างดี สำหรับสิ่งที่มีขายไม่เหมือนที่อื่นก็เยอะ มีความหลายหลายเป็นจำนวนมากค่ะ

ตลาดสามชุก 100 ปี

ตลาดสามชุก 100 ปี เดินช้อปได้ไม่จำกัดเวลาเลยทีเดียว บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ

ท่านจะเดินเท่าไหร่ก็สามารถที่จะเดินไปได้ เนื่องจากว่าไม่มีเวลาที่กำหนดแน่นอน อีกทั้งตั้งแต่เช้ายันเย็นจนกว่าจะปิด ก็สามารถที่จะเดินช้อปกันได้สบายใจเลยทีเดียว มีแต่ของให้เลือกเพลิดเพลินมาก แถมยังมีของที่ราย่อมเยามาก มีชาวบ้านเข้ามาขายกันส่วนมาก เพื่อที่จะเป็นจุดรวมหรือตัวแทนตลาดที่เก่าแก่ที่สุดอีกที่

เที่ยวตลาดสามชุก 100 ปี

ตลาดสามชุกเก่าแก่ที่สุดในสุพรรณบุรีในตอนนี้

เปิดมานานร่วมหนึ่งร้อยปีแล้ว ที่จังหวัดสุพรรณบุรีนั้นอนุรักษ์ไว้ และไม่ต้องการให้เสื่อมหายไปในอย่างแน่นอน โดยในแต่ละวันคนก็เดินกันชุนละมุนมาก มีแต่คนมาจับจ่ายซื้อของเป็นจำนวนมากถึงพันคนต่อวัน แสดงว่าตลาดนี้มีชื่อเสียงจริง และมีคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ จนทำให้คนมาแบบไหลมาเทมาเลยทีเดียว

ตลาดสามชุก

ตลาดสามชุกกับสินค้าที่ราคาเป็นกันเองที่สุด

ในส่วนของราคาสินค้านั้นไม่แพงแน่นอน ที่ทุกคนต้องเข้ามาจับจ่ายใช้สอยเงิน เพื่อมาอุดหนุนของประจำจังหวัดนี้ ราคาลดได้ใจดีมากสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่จะให้ทุกคนสามารถเอื้อราคาได้ถึง ถึงแม้ว่าเงินก็ไม่ได้มากเท่าที่ควรนะคะ ก็เข้ามาร่วมเดินเล่นกัน ดูของขายไปเพลินๆ แล้วอย่าลืมพลาดลูกชิ้นยักษ์โดยเด็ดขาด

ไม่พลาดแน่นอนสำหรับตลาดที่แสดงความเป็นไทยขนดนี้ ที่สร้างแต่สิ่งที่น่าสนใจมาก แถมราคาของกิน เสื้อผ้า หรือแม้จะอื่นๆก็ราคาไม่แพงเลย เป็นการดูแลตลาดให้คงอยู่ไปนานๆ เผื่อนักท่องเที่ยวมาก็สามารถซื้อของได้ แล้วไปพูดกันว่าตลาดนี้มีคุณภาพ และสวยงามอย่างมากอีกด้วย รับรองได้ว่าต้องห้ามพลาดนะ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ บิ๊กซี ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศที่โด่งดังมากที่สุด ที่มาพร้อมกับร้านอาหารชั้นนำของระดับโลก

Back To Top