แชร์ 9 เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่สะดวก และส่งตรงถึงหน้าบ้าน

เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

แชร์ 9 เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่สะดวก และส่งตรงถึงหน้าบ้าน

เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ เดี๋ยวนี้การซื้อของสามารถทำได้ง่ายขึ้นกว่าสมัยก่อนมากเพราะการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เข้ามาตีตลาดการซื้อของในยุคดิจิตอล ซึ่งตอนที่การช้อปปิ้งเข้ามาที่ประเทศไทยในช่วงแรกไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าใดนัก จนปีนี้ที่มีสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นที่นิยมขึ้นมามากกว่าแต่ก่อน ทั้งนี้มาดูเว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งกันเสียหน่อยดีกว่า แชร์ 9 เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ สะดวก ส่งตรงถึงบ้าน

เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์

แนะนำ 9 เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จะมีเว็บไซต์อะไรบ้าง ?

24 Catalog

1. 24 Catalog เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จาก 7-Eleven นั่นเอง ใครที่เข้าเซเว่นอยู่บ่อยครั้งในวันที่ไม่อยากออกไปไหนก็สามารถสั่งออนไลน์ได้แล้ว แถมยังมีสินค้าบางอย่างที่ไม่ได้วางจำหน่ายทุกสาขาอีกด้วยนะ

Big C

2. Big C ห้างช้อปปิ้งขนาดใหญ่อย่างบิ๊กซีก็มีเว็บให้เข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งของสดของแห้งและทุกอย่างในดีลราคาดี ๆ ให้ซื้อผ่านออนไลน์ได้ด้วยล่ะ

CP Fresh Mart

3. CP Fresh Mart อีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับแม่บ้านที่ชอบซื้อของสดกัน ตอนนี้ไม่ต้องเหนื่อยไปหาซื้อกันแล้วเพราะสามารถสั่งมาส่งถึงบ้านเลยล่ะ แถมของมีคุณภาพอีกด้วยนะ

Makro

4. Makro ห้างใหญ่ที่ขายของส่งขนาดใหญ่ที่ใคร ๆ ก็รู้จักอย่าง Makro ตอนนี้ก็มีเว็บไซต์ให้สั่งซื้อของแล้วนะ ไม่ต้องขนของกลับเยอะ ๆ ด้วยตัวเองอีกแล้วล่ะ

Tesco Lotus

5. Tesco Lotus สินค้าจากห้างดังอย่างเทสโก้ โลตัวส เราก็สามารถสั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ของทางเทสโก้เองเลยล่ะ

Tops Supermarke

6. Tops Supermarke ท็อปส์ถือเป็นอีกซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังอีกแห่งเลยล่ะ ตอนนี้สามารถสั่งออนไลน์ได้แล้วเช่นกัน

Jd Central

7. Jd Central ของแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลตอนนี้ก็สามารถสั่งออกไลน์ได้แล้วเช่นกัน ตั้งแต่กระเป๋า เสื้อผ้า ยันเครื่องใช้ไฟฟ้า

เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์

8. Lazada หนึ่งในแอพพลิเคชั่นเพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังที่ใคร ๆ น่าจะรู้จักกันเลยล่ะ แถมยังมีโปรโมชั่นมากมายน่าสนใจอีกด้วย

เว็บไซต์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee

9. Shopee แอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อร้านค้ากับลูกค้าเข้าด้วยกันที่ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งในไทยตอนนี้ ใครอยากช้อปออนไลน์ต้องเข้าไปดูกันแล้ว

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ เปรียบเทียบ ข้อดีและข้อเสียของการช้อปปิ้งออนไลน์ จากประสบการณ์ใช้งานจริง

Back To Top