ตลาดวังหลัง แหล่งช้อปปิ้ง สุดเพลินเดินจนพุงกลาง สายกินไม่ควรพลาด

ตลาดวังหลัง
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

ตลาดวังหลัง แหล่งช้อปปิ้ง สุดเพลินเดินจนพุงกลาง สายกินไม่ควรพลาด

                ตลาดวังหลัง นับว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งของสายนักกินเลยกว่าได้ เพราะที่นี่มีร้านขายอาหารมากมายให้เราได้มาเลือกลองชิม อีกทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของวัยรุ่นฝั่งนี้ด้วย นอกจากจะมีขายพวกอาหารแล้ว พวกเสื้อผ้า รองเท้า และของอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังใกล้กับวัดระฆังอีกด้วย เมื่อช้อปเสร็จแล้วก็สามารถเดินไปทำบุญกันต่อได้เลย เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญและอิ่มทั้งท้องเลย

ตลาดวังหลัง

ตลาดวังหลัง มีของกินมาให้เลือกมากมายทั้งสายขนมและของกินอร่อยๆ

                ซึ่งตลาดวังหลังแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กลับโรงพยาบาลศิริราช อีกทั้งยังติดกับท่าน้ำ สามารถนั่งเรือข้ามฝั่งจากท่าน้ำท่าช้าง หรือ ท่าเรือท่าพระจันทร์ข้ามไปได้ หรือใครจะนั่งรถประจำทางก็สามารถไปได้เช่นกัน และปัจจุบันก็กำลังมีรถไฟฟ้าที่สามารถผ่านตลาดวังหลังได้เลย แต่ถ้าจะขับรถมาก็แนะนำอยากจะให้ไปจอดที่ตรงซอยวัดระฆังน่าจะดีกว่า เพราะแถวตรงนั้นในเรื่องของการจอดรถค่อนข้างลำบากเลยทีเดียว

ตลาดวังหลัง แหล่งช้อปปิ้ง

                และเมื่อเดินเข้าตลาดวังหลังแล้วอยากจะแนะนำให้เดินเป็นโซน ๆ จะเดินกันได้ทั่วถึง เพราะที่นี่ทั้ง 2 ฝั่งก็จะเต็มไปด้วยร้านขายของกินมากมาย มีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ซึ่งขนมหรืออาหารบางอย่างก็ต้องมากินที่นี่เท่านั้นเพราะที่อื่นไม่มีขาย ถ้าใครที่ชื่นชอบขนมไทยมากก็มีหลายร้านให้เราได้เลือกซื้อมาชิม เช่น ขนมทับทิมกรอบ ขนมครกสิงค์โปร ขนมเบื้องใส้ทะลัก กล้วยเชื่อม และอื่น ๆ อีกมากมายเลย

ตลาดวังหลัง สายกินไม่ควรพลาด

                ส่วนในเรื่องของอาหารคาวก็มีความหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารอีกสาน หรือแม้แต่อาหารญี่ปุ่นเองก็มีให้เราได้ไปชิมกัน จึงทำให้แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ กลายเป็นแหล่งของกินที่ผู้คนต่างก็นิยมกันมามากที่สุดแห่งหนึ่งเลย หากได้มาที่นี่แล้วละก็รับรองว่าน้ำหนักอาจจะเพิ่มขึ้นอีก สัก  1 – 2 กันเลยทีเดียว เพราะตลาดวังหลังแห่งนี้นั้นมีแต่ของอร่อย อีกทั้งสินค้าหรือของกินก็ไม่ได้แพงจนเกินไป หรือถือว่า 100 เดียว ก็กินได้หลายอย่างแล้ว และอยากจะแนะนำนักช้อปสายชิมให้ลองที่นี่กันดู

สามารถกดติดตาม การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ และเทคนิคดี ๆ ของ ตลาดน้ำอโยธยา ที่โบราณที่สุดในไทย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก  รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว ที่ให้ข้อมูวิธีการช็อปปิ้งแบบออนไลน์และเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ  

Back To Top