สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งของสาว ๆ หนุ่ม ๆ แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่ในกรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดีน๊า

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งของสาว ๆ หนุ่ม ๆ แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่ในกรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดีน๊า

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความบันเทิงและการซื้อขายสินค้าต่าง ๆ ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมาก ๆ ขนาดที่ว่าโด่งดังไปเมืองนอกเลยทีเดียว แน่นอนว่าโด่งดังมาก ๆ ในคนไทยด้วยกันเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการสินค้าใด ๆ หรือแค่อยากเดินเล่นมองสินค้าต่าง ๆ ไปเรื่อยก็อยากจะแวะมาที่เหล่านี้กันทั้งนั้น มีที่ไหนบ้างนะ ไปดูกันหน่อยดีกว่า แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพอยู่กรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดี?

 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ1

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ศูนย์รวมแหล่งซื้อขายสินค้าต่าง ๆที่เหมาะกับขาช้อปทั้งหลาย

1. เซ็นทรัลเวิลด์ – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่กรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดี? ห้างดังที่ใหญที่สุดในเอเชียตะวันออกฉียงใต้อย่างเซ็นทรัลเวิลด์คือสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งของสาว ๆ หนุ่ม ๆ ขาช้อปเลยล่ะ เพราะเป็นห้างใหญ่ที่มีสินค้ามากมายครบครันสุด ๆ ตั้งแต่อาหารไปจนถึงสินค้าใหญ่ ๆ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้านก็มีให้เลือกสรรมากมายเลยทีเดียว ทั้งยังเดินทางมาได้สะดวกและมีพื้นที่กว้างขวางที่สามารถเดินได้ทั้งวันเลยทีเดียว

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ- แพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์2

2. แพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์ – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่กรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดี? แหล่งขายเสื้อผ้าที่มีความหลากหลายให้สาว ๆ เลือก หรือหนุ่ม ๆ ที่อยากมาตัดชุดเลือกชุดก็สามารถมาที่แพลตตินั่มได้ ที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าทั้งส่งและปลีก เรียกได้ว่ายิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก ดังนั้นจับกลุ่มกับเพื่อน ๆ แล้วไปเดินช้อปกันได้เลยจ้า

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ตลาดนัดสวนจตุจักร

3. ตลาดนัดสวนจตุจักร – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่กรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดี? ตลาดนัดสุดชิคที่มีสินค้าแหวกแนวให้เลือกซื้อกัน แต่ก่อนเป็นตลาดขายต้นไม้ดอกไม้ เครื่องเซรามิคต่าง ๆ แต่เดี๋ยวนี้ในเวลากลางคืนได้มีตลาดนัดเสื้อผ้าและอาหารเพิ่มเข้ามาด้วยทำให้ตลาดแห่งนี้มีความคึกคักมากขึ้น และสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นของแนว ๆ หรือสินค้าแฮนด์เมดที่เจ้าของร้านมาเปิดร้านขายกัน เหมาะกับวัยรุ่นสุด ๆ เลยล่ะ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ถือเป็นช่วงพีคของที่นี่เลยล่ะ ใครมีโอกาสก็มาเดินเล่นกันได้

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ตลาดสำเพ็ง

4. ตลาดสำเพ็ง – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่กรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดี? ตลาดเก่าที่มีสินค้าอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ รองเท้า เสื้อผ้า อาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะใครที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับผ้าแล้วมาที่นี่คือมีของครบจริง เดินจนเมื่อยกันเลยทีเดียวล่ะ

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ตลาดประตูน้ำ

5. ตลาดประตูน้ำ – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ อยู่กรุงเทพช้อปปิ้งที่ไหนดี? เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง สินค้าความงามต่าง ๆ ในราคาที่ถูกแสนถูกในราคาส่งต้องมาที่แห่งนี้กันแล้วกับประตูน้ำ แม้จะเป็นย่านเก่าเสียหน่อย แต่สินค้าที่นี่ไม่เก่าเลยล่ะ

สามารถกดติดตาม การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ และแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไปช้อปปิ้งที่ ตลาดนัดจตุจักร ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ไปกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก  สล็อตฟาโรห์ ที่ให้ข้อมูวิธีการช็อปปิ้งแบบออนไลน์และเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ  

Back To Top