พลาดไม่ได้กับ แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก!

แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ
ซื้อขายสินค้าทั่วไป รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

พลาดไม่ได้กับ แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก!

แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ ในหยุดเสาร์อาทิตย์อยู่กรุงเทพไม่รู้จะไปเที่ยวไหน แต่ก็มีของที่อยากได้ อยากซื้อเต็มไปหมดจะทำอย่างไรดีล่ะ? นี่เลยเราได้รวมแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจในกรุงเทพมาให้ทุกคนแล้วล่ะ ใครที่ไม่รู้จะไปไหนในกรุงเทพก็ตามมาเดินเล่นตามที่เหล่านี้ได้เลยจ้า แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ! ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก!

แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ1

5 แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ อาหารและสินค้าหลากหลายมาให้เลือกช็อป

1. ตลาดวังหลัง – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ! ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก ตลาดนัดที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าที่หลากหลายและของกินอร่อย ๆ ทำเลที่ตั้งก็อยู่ติดกับโรงพยาบาลศิริราช ใครที่อยากเดินทางด้วยเรือโดยสารก็สามารถทำได้มีหลายทางเลือกให้เดินทางมา ทั้งยังมีเมืองเก่า วัดวาอารามให้เดินเล่นอีกด้วย ใครอยากเที่ยวพร้อมกับซื้อของกินอร่อย แถมอาจได้ของฝากติดมือกลับบ้านก็ต้องมาที่วังหลังแล้วล่ะ

ตลาดหน้าราม - แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ

2. ตลาดหน้าราม – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ! ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก ใครที่อยู่แถวรามหรือเรียนที่ม.รามคำแหง น่าจะรู้จักกับตลาดแห่งนี้เป็นอย่างดี ตลาดที่มีความคึกคักเปิดช่วงบ่าย ๆ ไปจนถึงสี่ทุ่ม ขายสินค้าหลากหลายตั้งแต่อาหารต่าง ๆ ไปจนถึงเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิง ชุดนักศึกษาก็มีด้วยเช่นกัน เด็กนักศึกษามาเดินกันบ่อย ๆ อีกด้วยนะ

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ

3. อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ! ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก แถวอนุสาวรีย์ตามเกาะต่าง ๆ จะมีร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ทั้งนี้ส่วนใหญ่นอกจากร้านอาหารก็จะเป็นร้านขายเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ที่ราคาไม่กินสองร้อย ดังนั้นเดินเล่นช้อปปิ้งสนุกแน่นอน แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นไซส์เล็กคนที่พลัสไซส์อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ในการซื้อเสื้อผ้าแถวนี้

ยูเนี่ยน มอลล์  แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ

4. ยูเนี่ยน มอลล์ – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ! ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก ห้างแถวอนุสาวรีย์ที่มีสินค้าอย่างมากมาย ตั้งแต่ร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องประดับสวย ๆ เสื้อผ้าตามแฟชั่นในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ มีหลากหลายแบบและไซส์ให้เลือก เหมาะกับการเดินเล่นหลังเลิกงาน หรือเดินเลยคลายเครียดก็ไม่เลวเลยทีเดียว

สะพานพุทธ แหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ

5. สะพานพุทธ – แนะนำแหล่งช้อปปิ้งเพลิน ๆ ทั่วกรุงเทพ! ยิ่งวันหยุดยิ่งช้อปสนุก อีกหนึ่งตลาดที่เหมาะสำหรับขาช้อปฝั่งพระนครก็คือตลาดนัดสะพานพุทธ ที่นี่ขายสินค้าที่หลากหลาย และราคาย่อมเยา สามารถเดินเลือกซื้อของได้อย่างเต็มที่ ทั้งสินค้ามือหนึ่งมือสองที่นี่ก็มีให้เลือกเต็มไปหมดเลยล่ะ ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนเปิดประมาณสามทุ่มถึงตีหนึ่ง เย็นวันไหนที่อยากเดินเล่นซื้อของก็สามารถไปเดินเล่นที่สะพานพุทธได้ ที่นี่ปิดทุกวันจันทร์

สามารถกดติดตาม การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ และแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ตลาดวังหลัง แหล่งช้อปปิ้ง สุดเพลินเดินจนพุงกลาง สายกินไม่ควรพลาด

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก  สล็อต เว็บใหญ่ ที่ให้ข้อมูวิธีการช็อปปิ้งแบบออนไลน์และเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ  

Back To Top